Mệnh Thủy và mệnh Hỏa có khắc nhau không? Phân tích của chuyên gia.

Mối liên quan giữa mệnh Thủy và mệnh Hỏa trong tình yêu, gia đạo, kinh doanh như thế nào? Liệu quan hệ giữa hai mệnh có gây tương khắc với nhau hay không? Hãy cùng với Sim Số Vip tìm kiếm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

I. Những điều cần biết về hai mệnh Thủy Hỏa

1. Người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa thường có tính cách nhiệt tình, hướng ngoại, luôn cởi mở với mọi người xung quanh và trong công việc. Họ có cá tính mạnh mẽ, thích thú với sự mạo hiểm và luôn đương đầu với sóng gió, bão táp cuộc đời để đạt được tới thành công. Là người có tính cách thật thà và thẳng thắn, họ không thích nói những lời hoa mỹ, nịnh nọt nên dễ dẫn đến sự khô khan trong việc giao tiếp với mọi người xung quanh.

Những điều cần biết về hai mệnh Thủy Hỏa

Năm sinh mệnh Hỏa:

1926, 1986 : tuổi Bính Dần – Bản Mệnh: Lư Trung Hỏa

1927, 1987 : tuổi Đinh Mão – Bản Mệnh: Lư Trung Hỏa

1934, 1994: tuổi Giáp Tuất – Bản Mệnh: Sơn Đầu Hỏa

1935, 1995: tuổi Ất Hợi – Bản Mệnh: Sơn Đầu Hỏa

1948, 2008: tuổi Mậu Tý – Bản Mệnh: Tích Lịch Hỏa

1949, 2009: tuổi Kỷ Sửu – Bản Mệnh: Tích Lịch Hỏa

1956, 2016: tuổi Bính Thân – Bản Mệnh: Sơn Hạ Hỏa

1957, 2017: tuổi Đinh Dậu – Bản Mệnh: Sơn Hạ Hỏa

1964, 2024: tuổi Giáp Thìn – Bản Mệnh: Phú Đăng Hỏa

1965, 2025: tuổi Ất Tỵ – Bản Mệnh: Phú Đăng Hỏa

1978, 2038: tuổi Mậu Ngọ – Bản Mệnh: Thiên Thượng Hỏa

1979, 2039: tuổi Kỷ Mùi – Bản Mệnh: Thiên Thượng Hỏa

2. Người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy luôn là người có tài tài ăn nói, khéo léo trong mọi việc. Họ mạnh về khả năng thuyết phục, đưa ra được đánh giá khách quan, luôn biết lắng nghe và cảm thông chia sẻ với mọi người xung quanh. Đây là những người mang trong mình năng lượng tích cực. Họ rất sắc bén trong công việc và vô cùng thông minh nên trong các trường hợp họ là người luôn có những tầm nhìn xa và có thể đưa ra những cách giải quyết tốt nhất cho mọi vấn đề.

1936, 1996: tuổi Bính Tý – Bản Mệnh: Giản Hạ Thủy

1937, 1997: tuổi Đinh Sửu – Bản Mệnh: Giản Hạ Thủy

1944 , 2004: tuổi Giáp Thân – Bản Mệnh: Tuyền Trung Thủy

1945, 2005: tuổi Ất Dậu – Bản Mệnh: Tuyền Trung Thủy

1952, 2012: tuổi Nhâm Thìn – Bản Mệnh: Trường Lưu Thủy

1953, 2013: tuổi Quý Tỵ – Bản Mệnh: Trường Lưu Thủy

1966, 2026: tuổi Bính Ngọ – Bản Mệnh: Thiên Hà Thủy

1967, 2027: tuổi Đinh Mùi – Bản Mệnh: Thiên Hà Thủy

1974, 2034: tuổi Giáp Dần – Bản Mệnh: Đại Khê Thủy

1975, 2035: tuổi Ất Mão – Bản Mệnh: Đại Khê Thủy

1982, 2042: tuổi Nhâm Tuất – Bản Mệnh: Đại Hải Thủy

1983, 2043: tuổi Quý Hợi – Bản Mệnh: Đại Hải Thủy

Mệnh Thủy và mệnh Hỏa có khắc nhau không? Phân tích của chuyên gia.

3. Xem xét hai bản mệnh Thủy Hỏa có khắc nhau không?

Xem hợp về tuổi và mệnh luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người. Nhất là trong các mối quan hệ về gia đạo, công việc và các khía cạnh trong cuộc sống. Vậy hãy cùng xem xét mệnh Thủy và mệnh Hỏa cùng Sim Số Vip nhé!!!

Đối thuật ngũ hành tương sinh tương khắc, mệnh Thủy và mệnh Hỏa khắc nhau. Nước với lửa luôn đối lập nhau trong cuộc sống. Cho nên hai mệnh này được xem là mối quan hệ rất xấu, mang nhiều hiểm họa trong mọi khía cạnh. Tuy nhiên để nói đến độ tương khắc nhau thì còn phải xét trên rất nhiều khía cạnh và yếu tố khác nhau.

II. Mệnh Thủy và mệnh Hỏa có hợp nhau trong công việc không?

Để tìm đối tác làm ăn hòa hợp trong công việc là điều vô cùng quan trọng. Chúng ta luôn muốn tìm thấy những người bạn, những đối tác phù hợp nhất trong công việc làm ăn kinh doanh. Do đó mối quan hệ tương sinh tương khắc rất được mọi người trong giới làm ăn để ý.

Vậy quan hệ hợp tác, kinh doanh mênh Thủy và mệnh Hỏa có khắc nhau không? Không chỉ trong phong thủy mà ngay trong cuộc sống, khi lửa lớn thì lấy nước dập tắt. Nhưng khi ngọn lửa quá lớn lại làm nước bốc hơi không còn. Cho nên khi mệnh Thủy và mệnh Hỏa kết hợp sẽ cùng nhau kìm hãm sự phát triển, khó có thể đi đến thành công.

Do đó theo quan niệm của nhiều người, mệnh Thủy và mệnh Hỏa khi làm ăn kinh doanh không nên kết hợp với nhau vì khả năng cao sẽ tạo ra những hiềm khích và xung đột khiến mọi việc trở nên ngưng trệ, khó tìm được chung tiếng nói nên rất khó để thành công.

Tuy nhiên đó là theo sự lý giải tương sinh tương khắc của ngũ hành. Nhưng điều đó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố và vẫn có những cách hóa giải giữa hai mệnh này.

III. Hôn nhân mệnh Thủy và mệnh Hỏa có khắc nhau không?

Mệnh Thủy và mệnh Hỏa có khắc nhau không? Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, Thủy khắc Hỏa vì thế cặp đôi này được xem là rất khắc nhau. Nhưng thực tế, không phải bất kỳ quan hệ tương khắc nào cũng không đến được với nhau. Hãy theo dõi chi tiết dưới đây để xem mối quan hệ mệnh Thủy và mệnh Hỏa sẽ như thế nào nhé!

1. Vợ mệnh Thủy chồng mệnh Hỏa có khắc nhau không?

Vì mệnh Thủy và mệnh Hỏa khắc nhau, mà trong mối quan hệ này người chồng là trụ cột gia đình thế nên mối quan hệ xung khắc sẽ càng lớn. Vì vậy người chồng sẽ phải cố gắng càng nhiều để khắc phục tính cách nóng nảy của mệnh Hỏa. Đồng thời người vợ cũng phải bình tầm, nhẹ nhàng để dập tắt sự nóng nảy của người chồng. Điều đó sẽ khiến gia đình được hạnh phúc và êm ấm.

Trong vài trường hợp, mệnh Thủy và mệnh Hỏa cũng có thể song hành cùng nhau. Cụ thể:

Người vợ có bản mệnh Giản Hạ Thủy: Nước khe suối luôn nhẹ nhàng, rả rích có thể kết hợp được với các bản mệnh Hỏa. Sự điềm tĩnh, nhẹ nhàng của dòng nước này không có quá nhiều tác động đến người chồng mệnh Hỏa.

Vợ bản mệnh Đại Khê Thủy và chồng bản mệnh Tích Lịch Hỏa: đây là hai bản mệnh có ít sự tương tác qua lại nên về cơ bản hai bản mệnh này kết hợp với nhau không quá xấu.

Vợ mệnh Thiên Hà Thủy và chồng mệnh Tích Lịch Hỏa: Sấm sét và gió mưa luôn đi đôi với nhau, cùng bổ trợ cùng xuất hiện. Cho nên cặp đôi này sẽ mang lại lợi ích cho nhau khi kết hợp.

Vợ thuộc bản mệnh Tuyền Trung Thủy và chồng thuộc bản mệnh Tích Lịch Hỏa: khi những cơn mưa lớn đến thì sấm sét cũng sẽ xuất hiện, làm những dòng nước dâng lên. Chính vì thế, sự kết hợp này rất tốt mang lại lợi ích đến cho đối phương.

2. Chồng bản mệnh Thủy và vợ bản mệnh Hỏa có xấu?

Sự kết giữa mệnh Thủy và mệnh Hỏa có thể dẫn đến những sự bất hòa trong hôn nhân nên sẽ thường xảy ra những cuộc xung đột cãi vã. Sự nóng giận của những người mệnh Hỏa khó có thể kìm nén được hành động và cảm xúc của mình. Điều này sẽ mang đến rất nhiều rắc rối trong mối quan hệ của họ. Do đó người vợ mang bản mệnh Hỏa cần chú ý kiềm chế tính nóng giận của mình để gia đình hòa thuận hạnh phúc hơn.

Và tất nhiên trong vài trường hơp, sự kết hợp này vẫn có thể đem lại bổ trợ và may mắn. Cụ thể:

Chồng bản mệnh Giản Hạ Thủy và vợ bản mệnh Tích Lịch Hỏa: Khi trời sấm sét đi kèm với những cơn mưa lớn làm nước khe suối được đong đầy sức sống. Điều này tượng trưng cho sự no đủ, sung túc của cặp đôi.

Cặp đôi bản mệnh Thiên Hà Thủy và Tích Lịch Hỏa: Mối quan hệ này khi kết hợp sẽ giúp đường công danh sự nghiệp được mở rộng, cặp đôi bổ trợ nhau sẽ tạo nên sự thuận lợi và mang đến những điều may mắn.

Vợ bản mệnh Tích Lịch Hỏa và chồng bản mệnh Trường Lưu Thủy: cặp đôi này sẽ mang đến ấm no, hạnh phúc khi liên kết lại với nhau.

IV. Cách hóa giải xung khắc Thủy – Hỏa trong mối quan hệ

Mệnh Thủy và mệnh Hỏa có khắc nhau không? Tuy hai mối quan hệ Thủy Hỏa mặc định là xung khắc với nhau. Nhưng trong thực tế, có không ít mối quan hệ được kết hợp giữa hai mệnh này. Vậy cách hóa giải sự xung khắc như nào là hiệu quả nhất. Hãy cùng Sim Song Phát đi tìm câu trả lời dưới đây:

1. Trong kinh doanh làm ăn

1.1: Cùng kết hợp với đối tác thứ 3

Trong kinh doanh, việc có những đối tác xung khắc với bản mệnh của mình là điều không thể dự đoán trước được. Với những trường hợp hai bên không tìm được tiếng nói chung sẽ khiến mọi thứ trở nên rất nặng nề. Vậy trong trường hợp này, việc tìm kiếm thêm đối tác thứ 3 là một lựa chọn sáng suốt. Bạn nên chọn người mang mệnh Mộc để cùng bàn bạc, điều đó sẽ khiến mọi thứ trong công việc trở nên tốt hơn và suôn sẻ hơn.

1.2: Chọn sim phong thủy

Việc chọn sim phong thủy là một cách để hóa giải xung khắc trong mối quan hệ phổ biến nhất. Lựa chọn số sim hợp mệnh không chỉ giúp việc làm ăn tốt lên mà còn giúp cho mênh Thủy và mệnh Hỏa tìm được tiếng nói chung, giảm đi mâu thuẫn trong mối quan hệ hợp tác. Nhờ đó giúp cân bằng âm dương vận khí, khắc chế các điềm xấu. Từ đó đi đến sự ổn định và thành công.

V. Kết Luận 

Như vậy bài viết trên Cầm sim F88 đã giải thích với các bạn về ” mệnh Thủy và mệnh Hỏa có khắc nhau không?”. Trên thực tế để xét được về độ xung khắc trong bản mệnh chúng ta còn phải xét về rất nhiều yếu tố và những khía cạnh khác nhau nữa. Nếu có câu hỏi hãy gọi ngay để Cầm sim F88 có thể giải thích giúp các bạn.

Bài viết liên quan
Con số giải ngân
Cầm Sim Giá Cao – Giải pháp gỡ rối tài chính

04/12/2023

Cầm Sim Giá Cao – Giải pháp gỡ rối tài chính

Trong thị trường sim số đẹp ngày nay, việc cầm sim giá cao đã trở thành một lựa chọn tài chính thông minh cho những người cần vốn mà vẫn muốn giữ quyền sở hữu của tài sản quý...

Xu hướng hiện đại , chọn sim năm sinh

07/11/2023

Xu hướng hiện đại , chọn sim năm sinh

Sim Năm Sinh hay Sim Ngày Tháng Năm Sinh đang là một trong những xu hướng lựa chọn sim số đẹp của rất nhiều người trong vài năm trở lại đây. Vì sao sim năm sinh lại thu hút...

Cầm Sim Viettel: Lựa Chọn Tài Chính Thông Minh

05/12/2023

Cầm Sim Viettel: Lựa Chọn Tài Chính Thông Minh

Trong thị trường sim số đẹp hiện nay, việc cầm sim Viettel đã trở thành một giải pháp tài chính linh hoạt và đáng tin cậy cho người dùng. Trên nền tảng dịch vụ này, chúng ta sẽ tìm...